Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI  THÁI NAM

                  Kính gửi: Quý khách hàng.
         Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thái Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua.

         Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thái Nam tiền thân là cơ sở gia công cơ khí Thái Nam được thành lập từ năm 2006. Qua nhiều thăng trầm trong sản xuất kinh doanh và các biến cố của thị trường, đến nay cơ sở gia công cơ khí Thái Nam đã được đổi tên thành Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thái Nam theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106006019 ngày 05 tháng 10 năm 2012 của Sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
         THÁI NAM  là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, phụ tùng máy, máy chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cộng với những  máy móc thiết bị hiện đại, điều khiển bằng chương trình số ( máy CNC), quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Các sản phẩm chiến lược của chúng tôi là gia công  khuôn đột dập và các sản phẩm đột dập; gia công khuôn nhựa và các sản phẩm nhựa;  gia công khuôn đúc kim loại và gia công chi tiết máy CNC… Ngoài ra, chúng tôi còn mua, bán các loại máy công cụ chuyên dùng cho ngành cơ khí chế tạo.
Hãy liên hệ chúng tôi khi quý khách có nhu cầu và Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi tin Quý khách sẽ hài lòng.

       Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi!